Nha khoa tốt

Luôn nằm trong top những nha khoa tốt nhất tại Hồ Chí Minh, nha khoa hiDental luôn mang đến cho khách hàng của mình sự yên tâm, thoải mái và kết quả trên cả mong muốn. Với không ít lần điều trị và tìm hiểu về hiDental, dưới đây sẽ là những đánh giá của Wiki Thẩm Mỹ về nha khoa hiDental.

Thế nào là nha khoa tốt

Trước khi bàn về nha khoa hiDental thì đầu tiên ta phải hiểu thế nào là nha khoa tốt. Nha khoa tốt là những nha khoa hội tụ đủ các yếu tố: Đội ngũ y bác sĩ chất lượng, trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đảm bảo, cơ sở vật chất tốt, môi trường nha khoa phải vô trùng, và mọi thứ đều phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Hiện tại có rất nhiều phòng nha trên thị trường nhưng không nhiều trong số ấy có thể đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên. Vậy còn một phòng nha chuẩn quốc tế như hiDental thì như thế nào?

Nha khoa đạt chuẩn quốc tế hiDental có những gì?

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao

Là một nha khoa tốt thì chất lượng đội ngũ y bác sĩ vô cùng quan trọng. Nha khoa hiDental là một trong những nha khoa có đội ngũ y bác sĩ xuất sắc nhất hiện tại. Với 100% nha sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y dược chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tham gia không ít các hội thảo, khóa đào tạo chuyên sâu về răng miệng đảm bảo có thể xử lý tốt mọi ca điều trị.

Nha khoa tốt
Đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao tại hiDental

Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hồ Quỳnh Anh, người hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn, bác sĩ điều trị Nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha Invisalign và cắn khớp tại hiDental, kiêm Giảng viên – Bác sĩ điều trị tại Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TP.HCM. Nha khoa hiDental luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Không chỉ có chuyên môn cao, các nha sĩ tại hiDental còn vô cùng thân thiện với bệnh nhân, giúp cả 2 hiểu nhau hơn, từ đó giúp quá trình điều trị thuận lợi hơn và đảm bảo kết quả như mong muốn của bệnh nhân.

Trang thiết bị hiện đại

Với một nhoa khoa đặt chất lượng quốc tế như hiDental thì trang thiết bị hiện đại là thứ không thể thiếu được. Ở đây có những loại máy móc dùng cho nha khoa mà bạn chỉ thấy lần đầu tiên và chúng thật sự rất hữu ích cho quá trình chẩn đoán cũng như điều trị.

Trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị.

Nha khoa tốt
Trang thiết bị hiện đại được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị

Quy trình điều trị rõ ràng

Quy trình điều trị tại hiDental được tạo ra từ quy trình điều trị chuyên môn kèm với tình trạng răng miệng của các bệnh nhân. Để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả thì các y bác sĩ rất nghiêm ngặt trong quá trình điều trị và bám sát theo quy trình đề ra. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên một nha khoa tốt.

Nha khoa tốt
Điều trị với quy trình điều trị rõ ràng đảm bảo chất lượng tốt nhất

Cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ, vô trùng

Luôn thường xuyên vệ sinh, khử mùi nha khoa một cách kỹ lưỡng, đến với nha khoa hiDental bạn sẽ không ngửi thấy mùi thuốc sát khuẩn khó chịu mà thay vào đó là mùi hương thơm nhẹ, không khí trong lành tạo cảm giác thoải mái.

Đối với các trang thiết bị và dụng cụ được sử dụng trong quá trình điều trị, việc vô trùng càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế nha khoa hiDental luôn đảm bảo kỹ lưỡng việc vệ sinh, vô trùng và bao gói cẩn thận trang thiết bị để tránh tình trạng lây nhiễm chéo hoặc xảy ra nhiễm trùng khi điều trị.

Nha khoa tốt
Cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ, vô trùng

Không gian mở độc đáo

Để trở thành một trong những nha khoa tốt nhất hiện nay tại Sài Gòn, khác với hầu hết các nha khoa trên thị trường, nha khoa hiDental có một lối thiết kế vô cùng độc đáo. Lối thiết kế không gian mở kết hợp cùng cây cối và hồ nước tạo cảm giác vô cùng thoải mái, thoáng mát và đặc biệt thanh thản cho khách hàng. Loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu, lo lắng bồn chồn mỗi khi ngồi đợi.

Nha khoa tốt
Không gian mở độc đáo

Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

Trang thiết bị, thuốc và vật liệu điều trị ảnh hưởng một phần không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân cũng như kết quả điều trị. Vì lẽ ấy mà hiDental luôn nhập khẩu các trang thiết bị, dụng cụ, thuốc men và vật liệu điều trị từ Châu Âu, đảm bảo 100% rõ ràng nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Nha khoa tốt
Chất lượng và an toàn hàng đầu

Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi nha khoa ở đâu tốt?, thế nào là nha khoa tốt? Cũng như hiểu rõ hơn về nha khoa chuẩn quốc tế hiDental rồi phải không nào. Lời cuối Wiki Thẩm Mỹ muốn nhắn gửi bạn hãy thật cẩn thận và chọn lựa nha khoa kỹ lưỡng khi có ý định làm răng.

– Wiki Thẩm Mỹ –