Wiki: 5 Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM sở hữu đôi tay vàng

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình làm đẹp. Cần tìm kiếm và lựa chọn các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao, để có thể đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn hảo, không lo lắng các vấn đề biến chứng xảy ra. Hãy tham khảo ngay Top 5 cái tên giỏi nhất được nhiều người biết đến qua những review sau đây.

top 5 bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở tphcm
Khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc bạn cần tìm kiếm một bác sĩ giỏi, uy tín. Để đảm bảo tính an toàn và kết quả cho quá trình làm đẹp được tốt nhất.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM? Reviews 5 cái tên nổi tiếng nhất

Việc thực hiện can thiệp thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, để đáp ứng được mọi nhu cầu nâng mũi của tín đồ thẩm mỹ không ít các kỹ thuật mới ra đời. Trong số những kỹ thuật nâng mũi này, nâng mũi cấu trúc ngày được quan tâm, lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật tiên tiến, khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuẩn, kỹ thuật bóc ghép sụn nâng phải thật tỉ mỉ. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi bằng phương pháp này bạn cần tìm kiếm cho mình một bác sĩ giỏi, uy tín. Để đảm bảo tính an toàn và kết quả sau khi nâng mũi cấu trúc được hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thì có thể tham khảo ngay danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên thực hiện nâng mũi cấu trúc tại TPHCM được gợi ý ngay sau đây.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM không ai khác là bác sĩ Lê Trần Duy. Một bác sĩ tài năng, nổi tiếng với nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

Bác sĩ Duy hiện là giám đốc và bác sĩ chính thực hiện các ca phẫu thuật tại viện thẩm mỹ Dr. Duy. Xuất phát từ trường Đại học Y Dược TPHCM và thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên trình độ và tay nghề của bác sĩ Trần Lê Duy được nhiều người công nhận.

bác sĩ thẫm mỹ mũi Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ tài năng, nổi tiếng với nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

Với hơn 20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đặc biệt là các dịch vụ nâng mũi Dr. Duy đã giúp nhiều người gặp vấn đề khiến khuyết trên khuôn mặt có được những chiếc mũi dáng cao đẹp, tự nhiên ở mọi góc nhìn bằng tay nghề của mình. Cũng chính vì điều này, tại viện thẩm mỹ của Dr. Duy luôn tiếp nhận một lượng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến đặt lịch và chờ đợi để được làm đẹp.

Luôn hành nghề với phương châm “An toàn là trên hết” nên các ca phẫu thuật nâng mũi được bác sĩ thực hiện luôn yêu cầu phải được giám sát và đảm bảo đúng quy trình y tế. Vấn đề y đức và lợi ích khách hàng cũng được bác sĩ đặt lên hàng đầu nên khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi, Dr. Duy sẽ thăm vấn và đưa ra các phương pháp thích hợp, ít tốn kém nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Nơi làm việc: Viện thẩm mỹ Dr. Duy
 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5
 • Số điện thoại: 0785 18 44 56
 • Email: Bs.letranduy@gmail.com
 • Website: bsletranduy.com/
 • Fanpage: FB.com/BS.letranduy/

Đọc thêm: Nâng mũi Dr Duy: Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, đáng tin cậy

Bác sĩ Võ Thành Trung

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, tân trang lại nhan sắc , thì bác sĩ Võ Thành Trung là một gợi ý hoàn hảo. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Trung được nhiều người biết đến là bác sĩ nâng mũi cấu trúc đẹp, tài giỏi tại địa bàn TPHCM. Bác sĩ cũng là người sáng lập của một địa chỉ thẩm mỹ khá quen thuộc, có được lòng tin của đông đảo chị em phụ nữ – La Ratio.

bác sĩ nâng mũi cấu trúc Võ Thành Trung
Bác sĩ Trung được nhiều người biết đến là bác sĩ nâng mũi cấu trúc đẹp, tài giỏi tại địa bàn TPHCM và cũng là người sáng lập của thẩm mỹ viện La Ratio.

Bác sĩ Trung tốt nghiệp Đại học Y dược Huế và nhiều năng không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn trên cả nước như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện TW Huế,…Không chỉ vậy, bác sĩ còn tham gia nhiều khóa tu nghiệp nâng cao tay nghề ở các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Thái Lan, Hàn Quốc,…

Bác sĩ Võ Thành Trung là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, mang lại những kết quả vượt ngoài mong đợi cho những trường hợp tái cấu trúc mũi. Ngoài ra, bên cạnh việc hoạt động bên lĩnh vực thẩm mỹ mũi, bác sĩ Trung còn tham gia thực hiện miễn phí nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình dị tật hở môi hàm ếch của bệnh viện.

Có thể nói, bác sĩ Trung là bác sĩ có nhiều tâm huyết với nghề thông qua các hoạt động và quá trình làm việc của mình. Đây là cái tên nổi bật suốt nhiều năm trong top những bác sĩ thẩm mỹ giỏi nói chung và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc: Viện thẩm mỹ La Ratio
 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3
 • Điện thoại: 02877 793 939
 • Email: info@laratio.vn
 • Website: laratio.vn
 • Fanpage: FB.com/LaRatio.182Dienbienphu/

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc để cải thiện ngoại hình của mình tại TPHCM. Đây là một trong những bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực làm đẹp. Hầu hết, các ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Tú đều có tỉ lệ thành công cao và được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá cao về hiệu quả.

top bác sĩ giỏi chuyên nâng mũi cấu trúc tphcm
Bác sĩ Trần Thị Anh Tú là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc để cải thiện ngoại hình của mình tại TPHCM.

Với tay nghề của mình, bác sĩ Tú vừa giúp cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm kém duyên của cấu trúc mũi, vừa đảm bảo được sự tự nhiên cho khuôn mặt và tốc độ hồi phục dáng mũi sau phẫu thuật cũng đẩy nhanh hơn.

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú đang hoạt động chính tại cơ sở thẩm mỹ của riêng mình với nhiều dịch vụ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây là địa chỉ không chỉ giúp bác sĩ Tú có thể thể hiện tài năng của mình mà còn biến ước mơ về nhan sắc hoàn hảo của hàng nghìn người trở thành hiện thực.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp trải qua đào tạo chính quy, cùng hệ thống vật tư, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Viện thẩm mỹ của bác sĩ Tú sẽ là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy khi bạn tìm đến làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc: Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú
 • Địa chỉ: 290 – 292 Trần Hưng Đạo, quận 1
 • Điện thoại: 028 3601 9999
 • Website: bacsitu.com/
 • Fanpage: FB.com/bacsitu/

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cũng là một trong những bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, thực hiện nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM được nhiều người biết đến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Thảo được xem là người tiên phong dẫn đầu các xu hướng thẩm mỹ.

bác sĩ nâng mũi cấu trúc tphcm tài năng, chuyên nghiệp
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cũng là một trong những bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, thực hiện nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM được nhiều người biết đến.

Đến với bác sĩ Thảo, bạn sẽ được lột xác hoàn toàn và sở hữu một vẻ đẹp cân đối, hài hòa, tinh tế không mang tính khuôn rập, có nét đặc sắc riêng. Mỗi dáng mũi cấu trúc được thực hiện dưới tay nghề của bác sĩ Thảo sẽ đảm bảo yếu tố phù hợp, tự nhiên, dựa trên những đường nét có sẵn của từng cá nhân.

Ngoài ra, bên cạnh đóng vai trò là một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, từng tiến hành tu học và trau dồi kiến thức tại các quốc gia tiên tiến, phát triển về khía cạnh thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo còn là giám đốc tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA và tham gia đóng góp cho ngành làm đẹp tại nước ta với nhiều thành tựu nghiên cứu trong giải phẫu cấu trúc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc: Viện thẩm mỹ Quốc tế DIVA
 • Địa chỉ: 107E Trương Định, phường 6, quận 3
 • Điện thoại: 028 3636 6259
 • Email: cskh@divaclinic.vn
 • Website: divaclinic.vn/
 • Fanpage:FB.com/divaclinic.vn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là bác sĩ giỏi, tốt nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng tại TPHCM hiện nay. Hiện tại bác sĩ đang giữ vai trò là giám đốc điều hành trực tiếp của bệnh viện thẩm mỹ mang chính tên ông. Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Hùng là một trong những cơ sở làm đẹp được đánh giá rất cao trong thị trường cả nước.

bác sĩ nâng mũi Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm.

Về trình độ học vấn thì bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là người từng tiến hành du học tại Hoa Kỳ, tốt nghiệp chuyên ngành về phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ tiếp tục quá trình tu nghiệp cái nôi của công nghệ thẩm mỹ là Hàn Quốc. Sau khi về nước, bác sĩ Hùng không ngần ngại khi tiếp tục tham gia các hoạt động học tập và trao đổi trong nước. Hiện nay, ông còn là thành viên của Hội thẩm mỹ TPHCM. Hội PTTM Quốc tế,…

Với trình độ chuyên môn cao, óc phán đoán linh hoạt và tinh tường cùng khả năng thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm. Qua kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Hùng đang thực hiện hóa ước mơ về sắc đẹp của nhiều người trở thành hiện thực. Mang đến sự tự tin, vẻ đẹp hoàn thiện cho những trường hợp kém may mắn khi sở hữu dáng mũi không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc: Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng
 • Địa chỉ: 219 – 221, Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3
 • Điện thoại: 0933 001 300
 • Website: thammyngomonghung.vn
 • Fanpage: FB.com/NgoMongHungHospital

Trên đây là TOP 5 bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi tại TPHCM được nhiều người công nhận là sở hữu đôi tay vàng trong làng thẩm mỹ. Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ cho quá trình cải thiện ngoại hình.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *