Wiki: 13 Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM nổi tiếng, tài ba

Một chiếc mũi cao, đẹp sẽ là điểm cộng hơn cho tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Vì vậy nhiều phái đẹp đã tìm đến các bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM để sở hữu được dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. 

Review 13 Bác sĩ giỏi nâng mũi đẹp, sửa mũi an toàn ở TPHCM

Dịch vụ nâng mũi hiện đang rất phổ biến. Đây là phương pháp giúp thay đổi hình dáng, kích thước của mũi. Thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được sở hữu sóng mũi dài, cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, giúp tổng thể khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, đẹp hơn.

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các ca phẫu thuật mũi. Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn, trình độ và kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ. Chọn nhầm bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không được như ý, còn có thể xảy ra biến chứng.

Dưới đây là 13 bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TPHCM mà Wiki Thẩm mỹ đã tổng hợp, hi vọng sẽ giúp bạn đọc chọn được bác sĩ phù hợp.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM. Ông được nhiều người biết đến bởi tài năng, chuyên môn và tay nghề cao. Các ca thẩm mỹ của ông đều thành công tốt đẹp, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mũi mỗi năm, giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Không chỉ vậy, bác sĩ còn nổi tiếng với dịch vụ mài gồ xương mũi, khắc phục khuyết điểm mũi gãy cho khách hàng.

bác sĩ nâng mũi tại TPHCM
Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi điêu khắc đã được Cục sở hữu Trí tuệ chứng nhận là thương hiệu độc quyền của Bác sĩ Lê Trần Duy. Kỹ thuật nâng mũi này đã giúp nhiều khách hàng dù có dáng mũi xấu như thế nào cũng trở nên hoàn hảo. Phương pháp này nhận được nhiều sự quan tâm của bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước quan tâm, trao đổi giao lưu.

Các phương pháp thẩm mỹ mũi khách được Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện là Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi S Line, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Megaderm, Nâng mũi tự nhiên.

Trước khi bắt đầu các ca phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy đều thăm khám và phác đồ điều trị cho khách hàng nắm rõ. Dựa vào đường nét trên khuôn mặt, ông sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp, sao cho hài hòa và tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt. Với mỗi khách hàng, bác sĩ luôn tận tâm, tỉ mỉ với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ Duy mỗi ngày chỉ nhận 3 ca phẫu thuật. Như vậy, bác sĩ có thời gian để chuẩn bị và nghiên cứu kỹ hơn mỗi ca phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bác sĩ Lê Trần Duy được rất nhiều khách hàng tìm đến mỗi ngày nên bạn nên đặt lịch trước khoảng 5 – 10 ngày để được sắp xếp thời gian hợp lý.

Thông tin liên hệ

Bác sĩ Thảo Trang (Dr. TrangTiona)

Bác sĩ Thảo Trang, hay còn được biết đến với tên Dr. TrangTiona, là một trong những tên tuổi hàng đầu tại TPHCM khi nói đến lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hơn 17 năm chinh chiến trên bàn mổ, bác sĩ Thảo Trang đã khẳng định được tài năng và tâm huyết của mình, không chỉ trong việc tạo hình môi, độn cằm hay cắt mí mà còn trong lĩnh vực nâng mũi – một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi độ chính xác và tinh tế cao.

Bác sĩ Thảo Trang (Dr. TrangTiona) nâng mũi đẹp ở TPHCM
Bác sĩ Thảo Trang (Dr. TrangTiona) dựa trên đường nét của từng khuôn mặt để đưa ra phương pháp phù hợp nhất theo tiêu chí ” Tỷ lệ vàng – Cá nhân hóa”

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM như Thảo Trang không chỉ dừng lại ở việc thực hiện phẫu thuật. Bà luôn nhấn mạnh tiêu chí “Tỷ lệ vàng – Cá nhân hóa”, nhằm tìm ra dáng mũi phù hợp và hài hòa nhất với từng khuôn mặt cụ thể. Mỗi ca phẫu thuật đều mang dấu ấn riêng, mỗi kết quả lại là một minh chứng cho bàn tay điêu luyện cùng với tâm huyết của bác sĩ.

Tại TARA Beauty Clinic – viện thẩm mỹ hàng đầu TPHCM do chính bác sĩ Trang sáng lập, hàng ngàn khách hàng, bao gồm cả những Việt Kiều xa xứ, đã lựa chọn tin tưởng.

Tất cả khách hàng đến đây không chỉ vì muốn sở hữu dáng mũi tự nhiên, mà còn bởi phương pháp an toàn, kết quả bền vững và không để lại biến chứng nào. Điều này không chỉ thể hiện qua số lượng ca phẫu thuật thành công mà bác sĩ Thảo Trang đã thực hiện, mà còn qua những lời tri ân của bệnh nhân sau mỗi cuộc mổ.

Các phương pháp nâng mũi được bác sĩ Trang áp dụng, bao gồm:

 • Nâng mũi đặt sống: 15 – 35 triệu
 • Nâng mũi bọc sụn: 25- 43 triệu
 • Nâng mũi cấu trúc: 35 – 50 triệu
 • Nâng mũi sụn sườn: 65 -90 triệu
 • Nâng mũi trung bì mỡ
 • Thẩm mỹ mũi toàn diện

Ngoài ra, sứ mệnh của bác sĩ Trang không chỉ dừng lại ở việc tạo ra dáng mũi đẹp. Bà còn nhận sửa mũi hỏng do các biến chứng trước đây hoặc nhiều nguyên nhân khác. Mỗi ca phẫu thuật, dù là nâng mũi hay sửa mũi, đều mang trên mình một trách nhiệm lớn, và bác sĩ Thảo Trang luôn hoàn thành trách nhiệm đó một cách xuất sắc nhất.

Quá trình công tác và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ:

 • Giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic
 • Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y dược TPHCM
 • Từng là bác sĩ tại khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ BV Đại học Y Dược TPHCM
 • Từng là bác sĩ tại khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàm mặt BV Răng hàm mặt TPHCM
 • Từng là bác sĩ tại khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ BV Chợ Rẫy
 • Thành viên của nhiều Hiệp hội thẩm mỹ như: Hội Phẫu thuật thẩm mỹ, Hội Phẫu thuật Tạo hình, Hội Phẫu thuật Vi phẫu, Hội Chống lão hoá, Hội Thẩm mỹ nội khoa, Hội Chăm sóc vết thương, Hội Da liễu, Hội Tế bào gốc
Bác sĩ nâng mũi đẹp TPHCM
Bác sĩ Thảo Trang (Dr. TrangTiona) là lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ nâng mũi không chỉ của người dân trong nước mà còn của đông đảo khách hàng quốc tế

Quá trình giáo dục và huấn luyện:

 • Cử nhân Y khoa Đại Học Y Dược TPHCM
 • Hoàn thành các chương trình Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình tại Bệnh viện Asan, Đại học Ulsan, Seoul, Hàn Quốc
 • Hoàn thành chương trình Thạc sĩ Ngoại khoa chuyên ngành Chỉnh hình – Tạo hình Đại Học Y Dược TPHCM
 • Hoàn thành chương trình Thẩm mỹ nội khoa Laser tại Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Tích cực góp mặt vào các báo cáo của nhiều hội nghị trong nước và quốc tế
 • Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ số 0011441/BYTCCHN được Bộ Y Tế cấp ngày 16/12/2013
 • Từng tu nghiệp chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ và Thẩm mỹ nội khoa tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Ý

Để có một dáng mũi tự nhiên, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt, việc lựa chọn một bác sĩ giỏi và có tâm là quan trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm dày dặn, sự chuyên môn cao và tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Thảo Trang chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Cùng với đội ngũ TARA Beauty Clinic, bác sĩ Trang cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững. Đặc biệt, sự linh hoạt cùng với tư duy cá nhân hóa trong phương pháp làm việc giúp mỗi khách hàng sẽ có một kết quả phẫu thuật riêng biệt, phù hợp và đẹp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bác sĩ Trịnh Văn Minh

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y khoa, thẩm mỹ, Bác sĩ Trịnh Văn Minh đã thành công khẳng định mình là một trong những chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại TPHCM.

Từ những ngày đầu học tập tại Đại học Y dược Huế đến những nỗ lực mở rộng kiến thức không ngừng thông qua việc tham gia tu nghiệp tại Hàn Quốc – Cường quốc thẩm mỹ hàng đầu thế giới, bác sĩ Minh đã thành công nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình để mang đến giải pháp giúp đỡ cho hơn 10.000 người sở hữu nhan sắc như ý.

Bác sĩ Minh bắt đầu hành trình của mình với sáu năm học tập chăm chỉ tại Đại học Y dược Huế – Nơi đã đặt “nền móng” kiến thức vững chắc cho sự nghiệp của ông. Tuy nhiên, khát khao mở rộng kiến thức và kỹ năng không dừng lại ở đó. Từ 2013 đến 2016, bác sĩ Minh đã nhận được học bổng du học tại Đại học Kyung Sung, Busan, Hàn Quốc, chuyên ngành MBA Healthcare Management. Giai đoạn này không chỉ giúp ông tích lũy kiến thức về quản lý y tế mà còn mở rộng tầm nhìn quốc tế trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Quay trở về Việt Nam, bác sĩ Minh tiếp tục học định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y dược TP HCM từ 2016 đến 2017. Đây được xem là bước đệm quan trọng để ông tiến sâu hơn vào lĩnh vực thẩm mỹ với tư cách là một chuyên gia.

Giai đoạn 2018 đến 2020 đã chứng kiến sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của bác sĩ Minh, khi ông có cơ hội tu nghiệp tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất nhì Hàn Quốc như: Bệnh viện Đại học Catholic, ID, Banobagi, Laparin và Woman Hospital,….

Thời gian tu nghiệp, bác sĩ Minh cũng có cơ duyên được tiếp xúc, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng với Gs Bs Choi Seung- Ho, một trong những chuyên gia hàng đầu về nâng mũi tại Hàn Quốc. Sự hợp tác này không chỉ giúp bác sĩ Minh hoàn thiện kỹ năng chuyên môn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn mà còn định hình thêm sâu sắc hơn về quan điểm thẩm mỹ của ông sau này.

chuyên gia nâng mũi cấu trúc, sụn sườn hàng đầu tại TPHCM
Ảnh chụp bác sĩ Minh cùng chuyên gia nâng mũi ở Hàn Quốc trong chuyến tu nghiệp kéo dài 2 năm của mình

Trong suốt những năm qua tại Việt Nam, bác sĩ Trịnh Văn Minh đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm phong phú và đáng nể qua việc phẫu thuật thành công trên hàng ngàn ca, làm việc tại nhiều bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ danh tiếng với cả vai trò là bác sĩ cơ hữu lẫn bác sĩ hợp tác.

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Minh, với việc thành lập Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh. Tại đây, ông không chỉ đóng vai trò là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính, giám đốc TMV mà còn là người tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và an toàn nhất.

Triết lý làm việc của bác sĩ Minh luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn và phù hợp với từng khách hàng. Ông tin rằng mỗi ca phẫu thuật không chỉ là một quy trình kỹ thuật mà còn là một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và hiểu biết sâu sắc về cấu trúc khuôn mặt.

Phong cách thiết kế dáng mũi của bác sĩ Minh được biết đến với sự tinh tế và hiện đại, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Tây phương và nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Ông luôn chú trọng đến việc tạo ra dáng mũi có độ cao, độ bay nhẹ và sóng mũi thẳng, giữ độ lượn Sline hài hòa mà không làm dáng mũi L-line quá phô trương.

Tâm niệm quan trọng nhất của bác sĩ Minh trong việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ là sự kết hợp hài hòa giữa “mắt thẩm mỹ, tay nghề và sự tâm huyết với sản phẩm”. Ông coi trọng việc duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, bên cạnh việc cung cấp sự phục vụ tận tâm cho mỗi khách hàng.

Với tư cách là phó chủ tịch hội phẩu thuật thẩm mỹ KSAS khu vực Việt Nam và hội viên của hội phẩu thuật thẩm mỹ Việt Nam, bác sĩ Minh không chỉ đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam mà còn thể hiện vai trò quốc tế của mình. Sự tận tâm và chuyên môn cao của ông đã được cộng đồng thẩm mỹ trong và ngoài nước công nhận.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự chú trọng vào chất lượng và an toàn đã tạo nên thương hiệu của bác sĩ Trịnh Văn Minh trong lòng khách hàng. Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh hiện thời không chỉ là nơi mà khách hàng có thể tìm thấy giải pháp thẩm mỹ mũi tối ưu nhất cho mình, mà còn là nơi họ được đảm bảo về một quy trình phẫu thuật an toàn, hiệu quả, với kết quả vượt trên cả sự mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Hải Lê (Dr. Hải Lê)

Ths.BS Lê Viết Hải với vai trò là người sáng lập Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê, đã nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực nâng mũi. Không chỉ nổi tiếng tại Tp.HCM mà còn được khách hàng trên khắp cả nước biết đến, Dr. Hải Lê được mệnh danh là chuyên gia có “bàn tay vàng” trong mảng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

bác sĩ nâng mũi đẹp tphcm
Dr. Hải Lê được biết đến là chuyên gia có “bàn tay vàng” trong dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Ths.BS Hải Lê đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nâng cao và phát triển tay nghề, chuyên môn cũng như tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, ông đã thành công giúp hàng ngàn khách hàng tái tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt.

Dr. Hải Lê đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn. Các phương pháp nâng mũi tiên tiến như Demi 5D, Medi-From, S-Line, L-Line,Medi-Surform, được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Hải Lê, đã mang lại những kết quả thẩm mỹ tối ưu, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sự an toàn và chất lượng trong mỗi ca phẫu thuật là ưu tiên hàng đầu của Dr. Hải Lê. Điều này được minh chứng qua việc viện thẩm mỹ thẩm mỹ của ông là một trong số ít các địa chỉ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đồng thời cũng có sự đảm bảo về việc 100% dịch vụ phẫu thuật tạo hình đều được thực hiện trong không gian vô trùng tuyệt đối.

Khách hàng sau khi được bác sĩ Hải Lê thực hiện dịch vụ nâng mũi không chỉ cảm nhận sự thay đổi về diện mạo mà còn chứng kiến những biến chuyển tích cực trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, nhờ vào sự tự tin mà vẻ ngoại hình mới mang lại. Các kết quả thẩm mỹ dài lâu, thời gian hồi phục nhanh chóng, cùng với chính sách bảo hành minh bạch, đã khiến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn cải thiện dáng mũi của mình.

bác sĩ nâng mũi uy tín tphcm
Dr. Hải Lê là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn cải thiện dáng mũi của mình.

Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê được thiết lập dựa trên nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật, tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và kỹ thuật sử dụng. Mỗi phương pháp đều có một mức giá cụ thể, dao động từ 28 đến 75 triệu đồng, nhưng Dr. Hải Lê luôn đảm bảo rằng mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Như vậy, Ths.BS Hải Lê, với tư cách là một trong những chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Thủ đô chắc chắn sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi cần làm các phẫu thuật tạo hình mũi. Song với đó, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê do ông sáng lập cũng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng, đồng hành cùng họ trên hành trình tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

 • Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giấy phép hoạt động tại HN: 3156/SYT-GPHĐ

 • Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

Giấy phép hoạt động tại TP.HCM: 05605/SYT-GPHĐ

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ. Ông đã có cho mình 18 năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nâng mũi. Tận tâm, trách nhiệm với nghề đi kèm với chuyên môn, tay nghề giỏi chính là những ưu điểm giúp người khác nhớ đến Bác sĩ Trịnh Quang Đại.

Hiện Bác sĩ Trịnh Quang Đại đang là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn và cũng là người sáng lập ra Viện thẩm mỹ Latin. Ông là người đã kiến tạo ra nhiều vẻ đẹp tự nhiên, giúp khách hàng khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể.

bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM
Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng

Bác sĩ chưa bao giờ ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức, công nghệ làm đẹp mới, mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Với dịch vụ nâng mũi, bác sĩ áp dụng 3 phương pháp như Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi bán cấu trúc và Nâng mũi cấu trúc.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và dựa vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng biệt, bác sĩ luôn cố gắng giúp khách hàng chọn được phương pháp tốt nhất.

Các ca nâng mũi đều do Bác sĩ Trịnh Quang Đại đích thân thực hiện, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Đặc biệt, quy trình nâng mũi của bác sĩ diễn ra đúng quy định, thiết bị dụng cụ hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Bác sĩ Trịnh Quang Đại còn tiếp nhận những ca thẩm mỹ mũi hỏng trước đó, giúp khách hàng một lần nữa sở hữu chiếc mũi thắng, đẹp. Dịch vụ nâng mũi do Bác sĩ Trịnh Quang Đại thực hiện được cam kết bảo hành vĩnh viễn, khi gặp bất cứ vấn đề gì, khách hàng đều có thể liên hệ với ông để thăm khám và giải quyết kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Đường 3/2, P.2, Q. 10
 • Số điện thoại: 0932 82 82 92
 • Website: trinhquangdai.net
 • Fanpage: FB. com/ThamMyBacSiTrinhQuangDai

Bác sĩ Trần Phương

Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại TPHCM, Bác sĩ Trần Phương được đông đảo các chị em quan tâm và tìm đến. Với phương châm phẫu thuật “Đẹp tự nhiên – An toàn – Bền vững” bác sĩ đã giúp hơn 10.000 khách hàng nâng mũi thành công, sở hữu vẻ đẹp như mong đợi.

Bác sĩ Trần Phương có 5 nguyên tắc khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng là: Thẩm mỹ an toàn, Đẹp hài hòa tự nhiên, Tận tâm trách nhiệm, Dịch vụ chuyên nghiệp, Quy trình từ chối dịch vụ, Thẩm mỹ an toàn. Với những nguyên tắc này, Bác sĩ Trần Phương đã nâng cao được uy tín của mình trong ngành thẩm mỹ.

bác sĩ nâng mũi an toàn tại TPHCM
Bác sĩ Trần Phương đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng buộc phải qua bước xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe. Nếu như không đạt tiêu chí, bác sĩ sẽ không thực hiện ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Thời gian thực hiện thẩm mỹ mũi kéo dài từ 60 – 90 phút với quy trình nghiêm ngặt, yêu cầu sức khỏe khách hàng phải tốt.

Để mang đến hiệu quả tốt nhất cho từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Trần Phương sẽ thực hiện thăm khám, phác thảo dáng mũi dựa trên đường nét khuôn mặt sao cho hài hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ có thể tạo cho bạn có một dáng mũi mới hoàn toàn, giúp bạn thăng hạng nhan sắc.

Dù chuyên môn cao, tay nghề vững nhưng Bác sĩ Trần Phương vẫn luôn cập nhật, học hỏi qua các khóa tu nghiệp chuyên sâu mũi, qua các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước. Điều này giúp bác sĩ ngày càng nâng cao tay nghề, cập nhật được những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, giúp khách hàng có dáng mũi hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
 • Số điện thoại: 0901 102 102
 • Website: drphuongtran.com
 • Fanpage: FB. com/viennangmuibacsitranphuong

Bác sĩ Võ Thành Trung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Trung là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ nâng mũi tại TPHCM. Bác sĩ đã tham gia nhiều khóa học nâng cao chuyên môn tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore để nâng cao tay nghề, cập nhật thêm nhiều kiến thức, kỹ thuật thẩm mỹ mới.

Năm 2018, Bác sĩ Võ Thành Trung đã sáng lập và điều hành Viện Thẩm mỹ La Ratio, trở thành thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại TPHCM. Các dịch vụ tại cơ sở này thường xuyên nhận được sự phản hồi dịch vụ của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp trong từng khâu.

bác sĩ nâng mũi tại TPHCM chất lượng
Bác sĩ Võ Thành Trung đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Với kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo, Bác sĩ Võ Thành Trung đã biến khách hàng thành trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Nhan sắc của bạn sẽ được thăng hạng, hài hòa hơn khi sở hữu dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên phù hợp với đường nét khuôn mặt.

Bác sĩ Võ Thành Trung luôn tìm tòi, học hỏi để ứng dụng nhanh các công nghệ thẩm mỹ mũi tiến tiến trên thế giới. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, quá trình thẩm mỹ mũi sẽ tránh được những biến chứng, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những dịch vụ nâng mũi nổi bật của Bác sĩ Võ Thành Trung là Nâng mũi bọc sụn Bio Form, Nâng mũi Hàn Quốc. Đặc biệt là Nâng mũi cấu trúc Mega S, phương pháp độc quyền tại Viện thẩm mỹ La Ratio do chính bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện. Phương pháp này giúp bạn khắc phục 99% khuyết điểm trên cơ thể, có dáng mũi tự thiên thanh tú và sang trọng.

Những ca thẩm mỹ mũi do Bác sĩ Trung thực hiện sẽ hạn chế được tình trạng sưng bầm, không băng nẹp, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q. 3
 • Số điện thoại: 098 929 5979
 • Email: trung.vo@ratiogroup.vn
 • Website: vothanhtrung.vn

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải là nằm trong top những bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TPHCM. Theo bác sĩ thì vẻ đẹp trong tương lai sẽ bị thay đổi bởi một hình mẫu khác và nhiệm vụ của người làm bác sĩ là phải đi trước tìm ra nó, giúp khách hàng mau chóng có được vẻ đẹp mà mình mong muốn. Chính vì vậy, Bác sĩ Đỗ Quang Khải không ngừng học tập, tìm tòi, tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.

Khi cơn sốt về dáng mũi S Line được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng thì Bác sĩ Đỗ Quang Khải đã nghiên cứu và phát triển dáng mũi L Line dành cho nam giới. Bác sĩ luôn nỗ lực và cố gắng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp phù hợp nhất.

bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM
Bác sĩ Đỗ Quang Khải được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ Đỗ Quang Khải thực hiện quy trình phẫu thuật nâng mũi tuân theo quy định của Bộ Y tế, đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các phương pháp nâng mũi do bác sĩ thực hiện gồm: Nâng mũi bằng sụn tự thân, Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Nâng mũi bằng tiêm Filler hoặc ghép mỡ.

Kỹ thuật nâng mũi cũng là vấn đề đáng được khách hàng quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe, thời gian nghỉ dưỡng và kết quả thẩm mỹ đạt được. Tùy vào từng phương pháp và tình trạng mũi, bác sĩ sẽ đưa ra phương án nâng mũi phù hợp nhất.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải thường thực hiện 2 kỹ thuật nâng mũi: nâng mũi bằng kỹ thuật mổ mở, vết sẹo nằm ngay dưới mũi khó quan sát thấy và kỹ thuật nâng mũi bằng thiết bị nội soi, vết sẹo được giấu kín, tính thẩm mỹ cao hơn.

Để xác định bản thân phù hợp với phương pháp và kỹ thuật nâng mũi nào, bạn nên hẹn gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Bác sĩ Đỗ Quang Khải luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5
 • Số điện thoại: 0923 999 229
 • Email: contact@klain.vn
 • Website: bacsikhai.com
 • Fanpage: FB. com/bacsikhai

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đáp ứng được các yếu tố của một vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi như có chứng chỉ hành nghề, qua trường lớp đào tạo, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, được khách hàng đánh giá tích cực. Với 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã có vị trí vững chắc trong ngành thẩm mỹ, được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa.

Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy nổi tiếng với các phương pháp nâng mũi, phẫu thuật tái tạo mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên, Ông thường xuyên tham gia trao đổi với các bác sĩ giỏi người Hàn Quốc, Mỹ để tìm ra phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất.

bác sĩ nâng mũi tại TPHCM
Nâng mũi là một trong số những dịch vụ nổi bật của Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Mỗi khách hàng khi đến với Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sẽ được phác đồ dáng mũi riêng biệt sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt, tổng thể hài hòa. Quy trình thực hiện nâng mũi đạt 100% tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với những phương pháp nâng mũi nhân tạo, Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy rất chú trọng đến vật liệu nâng. Vật liệu sử dụng phải có sự tương thích với cơ thể, an toàn cho sức khỏe, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng vật liệu nâng.

Hiệu quả dài lâu và tính thẩm mỹ cao là những điều mà Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy luôn hướng đến trong từng ca phẫu thuật nâng mũi. Chính sách bảo hành dài hạn sau phẫu thuật giúp khách hàng an tâm hơn trước khi thực hiện. Khi có bất cứ vấn đề phát sinh, khách hàng có thể liên hệ với bác sĩ để giải quyết kịp thời. Đặc biệt, giá cả nâng mũi cũng được bác sĩ công khai minh bạch cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
 • Số điện thoại: 0941302233
 • Website: thammyviensaigonvenus.com

Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành hiện đang đảm nhiệm các chức vụ như Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TPHCM, Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, Cố vấn chuyên môn khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy… Sau nhiều năm hoạt động, ông đã trở thành bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Không chỉ nổi bật là bác sĩ cắt mí giỏi TPHCM, Bác sĩ Lê Hành còn thực hiện các ca thẩm mỹ nâng mũi tốt, chuyên nghiệp, giúp chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên. Mỗi ca nâng mũi ở phòng khám đều do chính bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Nơi đây luôn chịu trách nhiệm với từng ca nâng mũi, đảm bảo 2 tiêu chí là  sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

bác sĩ nâng mũi tại TPHCM
Bác sĩ Lê Hành nằm trong top những bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TPHCM

Bác sĩ Lê Hành được xem như người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi tái cấu trúc, khắc phục khuyết điểm về mũi, cải thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi được Bác sĩ Lê Hành thực hiện theo 3 tiêu chuẩn: Tự nhiên, Hài hỏa, Bảo tồn tính chủng tộc.

Bác sĩ Lê Hành không khuyến khích khách hàng của mình chạy theo xu hướng của những dáng mũi “Tây”. Điều này không phù hợp với vẻ đẹp của người Việt Nam. Chính vì vậy, mỗi khách hàng khi đến với Bác sĩ Lê Hành sẽ được tư vấn dáng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt, tạo sự khác biệt trong chừng mực.

Ngoài ra, Bác sĩ Lê Hành còn thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay còn được gọi là nâng cao sống mũi bằng cách tiêm Filler. Phương pháp này chỉ duy trì được khoảng 1 – 5 năm. Với phương pháp này, khách hàng sẽ thấy được hiệu quả ngay lập tức, ít sưng đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng hiệu quả lâu dài lại không bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có tác dụng lâu dài tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ,  phải đúng kỹ thuật, đúng quy trình mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng. Phòng khám của Bác sĩ Lê Hành là địa chỉ nâng mũi uy tín mà khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10
 • Số điện thoại: 028 38 627 474
 • Email: phongkhamlehanh@gmail.com
 • Website: bslehanh.vn

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công. Ông trở thành Tiến sĩ với đề tài “Kết hợp mô tự thân và vật liệu nhân tạo trong tạo hình mũi”.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã hoàn thành chương trình học tại nước Nga có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn cao. Ông cũng đã thành lập cho mình một phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ riêng, đầu tư trang thiết bị và nhân lực, là nơi giúp khách hàng cải thiện nhan sắc.

bác sĩ nâng mũi an toàn tại TPHCM
An toàn và hiệu quả thẩm mỹ là tiêu chí được Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đặt lên hàng đầu khi thực hiện dịch vụ nâng mũi

Khách hàng khi tìm đến Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện nâng mũi sẽ được thăm khám trực tiếp. Sau khi bác sĩ xác định được tình trạng cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra phương án nâng mũi phù hợp và lý giải cho khách hàng hiểu.

Sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được yêu cầu đến thay bằng mỗi ngày để tiện cho việc theo dõi vết thương, xử lý kịp thời khi có biến chứng xảy ra, mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Theo lời Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thì vai trò của người bác sĩ quyết định 90% kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, bác sĩ chưa bao giờ ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức, tiếp thu những công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi cùng Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thì có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bác sĩ cùng đội ngũ y tá của mình luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng có được dáng mũi như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Hưng Long, P. 6, Q. 10
 • Số điện thoại: 028 2244 7788
 • Email: cskh@taohinhthammy.vn
 • Website: bacsinhan.vn

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đang được nhiều ngôi sao Việt làm lựa chọn để khắc phục khuyết điểm, thăng hạng nhan sắc. Bác sĩ được đánh giá có tay nghề cao, chuyên môn vững trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

Năm 2008, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line, trở thành một trong 3 phương pháp nâng mũi thịnh hành nhất hiện nay. Nếu đang băn khoăn về các phương pháp nâng mũi, bạn có thể liên hệ để nhận được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

bác sĩ nâng mũi tại TPHCM
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được nhiều ngôi sao Việt tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng mũi, mong muốn của khách hàng, sau đó đưa ra phương án phù hợp, tạo ra một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm có thể hạn chế tối đa biến chứng xảy ra như nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng cơ thể với vật liệu nâng mũi.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý trước và sau khi hoàn tất phẫu thuật nâng mũi, giúp mỗi khách hàng đều có kết quả thẩm mỹ cao. Sau nhiều năm hoàn thành tốt các ca phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã được khách hàng tin tưởng tuyệt đối và trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM.

Ngoài ra, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn nổi bật với các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng ngực, Nâng mông, Thẩm mỹ mắt, Căng da mặt, Thẩm mỹ gò má, Thẩm mỹ môi, Hút mỡ bụng, Nâng cằm V Line, Treo chân mày, Bấm má lúm đồng tiền…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1
 • Số điện thoại: 094 275 78 88
 • Website: benhvienvietmy.com

Bác sĩ Lê Mai Hữu

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Mai Hữu đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em khi thực hiện thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, bác sĩ luôn mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự tin nhất.

Bác sĩ Lê Mai Hữu đã sáng lập ra Trung tâm Thẩm mỹ Sài Gòn Halo để khách hàng có thể an tâm thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nâng mũi. Trung tâm thẩm mỹ đã đạt chuẩn của Bộ Y tế, tiêu chí an toàn và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM
Với mỗi ca nâng mũi, Bác sĩ Lê Mai Hữu đều trực tiếp thăm khám và tư vấn

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi ở cơ sở Sài Gòn Halo sẽ được chính Bác sĩ Lê Mai Hữu thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp với từng người. Tuy nhiên, khách hàng còn phải qua một bước kiểm tra sức khỏe, nếu không đạt yêu cầu, bác sĩ sẽ không tiến hành phẫu thuật. Đây là cách để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho khách hàng.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cùng Bác sĩ Lê Mai Hữu đều có những phản hồi tích cực. Dáng mũi trở nên cao hơn, tổng thể khuôn mặt hài hòa, đường nét đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện xong quá trình phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò những lưu ý khi chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám thường xuyên đến khi dáng mũi ổn định.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5
 • Số điện thoại: 093 307 77 66
 • Website: bacsilemaihuu.com

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM an toàn, chuyên nghiệp

Thẩm mỹ đã không còn là hình thức xa lạ với người dân. Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, ngành thẩm mỹ đã có những bước phát triển vượt bật, trở thành một trong những ngành hot tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đã không còn khó khăn, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi – dịch vụ đang phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh những bác sĩ giỏi vẫn có những bác sĩ kém chất lượng, trình độ và chuyên môn thấp. Tay nghề bác sĩ kém sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của khách hàng, hiệu quả thẩm mỹ không cao.

Chính vì vậy, bạn cũng không nên lơ là trong việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý:

 • Có giấy phép hành nghề: Bác sĩ chỉ được hoạt động khi có giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là minh chứng cho việc bác sĩ có đủ khả năng để thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi, an toàn cho khách hàng.
 • Ý kiến của khách hàng: Bạn có thể tham khảo ý kiến của khách hàng, những người đã thực hiện dịch vụ nâng mũi để hiểu rõ phần nào về tay nghề của bác sĩ, hiệu quả sau phẫu thuật. Những bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề thường sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 • Có thể mạnh về dịch vụ nâng mũi: Bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam rất nhiều nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện nâng mũi. Nhiều bác sĩ chỉ chuyên sâu vào một dịch vụ như nâng ngực, nâng mông, thẩm mỹ về da… Chính vì vậy, bạn nên chọn bác sĩ có thành tựu về dịch vụ nâng mũi
 • Kinh nghiệm: Qua mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ rút ra kinh nghiệm để hoàn thành tốt hơn, tay nghề cao hơn ở mỗi ca sau. Khách hàng nên chọn bác sĩ có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công để đảm bảo hơn sự an toàn và tính thẩm mỹ.

Kết: Bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng trong các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc trong việc chọn bác sĩ tốt để trao gửi niềm tin. Trên đây là 12 bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TPHCM mà bạn đọc có thể tham khảo.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *