Wiki: 10 Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Giỏi Nhất Tại Hà Nội

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi tay nghề của bác sĩ chi phối đến 80% kết quả và 20% còn lại phụ thuộc vào máy móc, thiết bị cùng với cách chăm sóc. Nếu đang lăn tăn về vấn đề này, cùng Wikithammy.com điểm danh 10 bác sĩ giỏi nhất trong bài viết sau.

bác sĩ thẩm mỹ hà nội
Nên lựa chọn các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội để kết quả sau khi làm đẹp có thể hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội? Review 10 cái tên nổi bật

Lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc trong khoảng vài năm trở lại đây. Nếu như trước đây, nhiều người e ngại phẫu thuật vì lo sợ sẽ gặp phải biến chứng và kết quả sau khi chỉnh sửa thiếu tự nhiên thì giờ đây, cả nam và nữ giới đều có thể tân trang nhan sắc với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm không thể cải thiện bằng các phương pháp thẩm mỹ nội khoa, chẳng hạn như mũi tẹt thấp, mắt một mí, gò má cao, cằm lẹm, vòng 1, vòng 3 khiêm tốn,… Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã đạt đến trình độ đỉnh cao, có thể cải thiện nhiều khuyết điểm và hoàn toàn không lộ “dấu vết”.

Một ca phẫu thuật thành công đòi hỏi nhiều yếu tố từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc, thiết bị hiện đại và đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình làm đẹp. Trong đó, tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng từ 70 – 80% kết quả. Chính vì vậy, ngoài việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, bạn đọc cũng cần quan tâm đến các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội, độc giả có thể tham khảo 10 vị bác sĩ được tổng hợp trong nội dung sau:

1. Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn – Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Là người có tầm nhìn, ông quyết định theo học chuyên ngành thẩm mỹ ngay cả khi lĩnh vực này còn sơ khai, chưa phát triển.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn từng theo học tại Học viện Quân Y, sau đó tu nghiệp tại Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường đại học khác của Hàn, Châu Âu. Sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, bác sĩ thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội – nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng dành cho cả nam và nữ giới.

bác sĩ thẩm mỹ hà nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được đánh giá là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Song song với sự nghiệp nâng tầm nhan sắc Việt, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn còn say mê nghiên cứu với tổng cộng hơn 20 công bố có ý nghĩa to lớn đối với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của nước nhà. Hiện tại, ông được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Mặc dù vậy, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn vẫn không ngừng học hỏi, nỗ lực với mong muốn cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới nhất và an toàn nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những người đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hàng đầu thế giới. Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ còn là người có gu thẩm mỹ, biết cách chỉnh sửa các đường nét một cách tự nhiên, hài hòa để khách hàng trở nên đẹp hơn nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các phương pháp sau:

 • Thẩm mỹ mũi (nâng mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,…)
 • Nâng chân mày
 • Cắt mí, nhấn mí
 • Nâng ngực

Hiện tại, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu có nhu cầu được bác sĩ đích thân khám và thẩm mỹ, bạn đọc có thể đến cơ sở này theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội

2. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Hải (Dr. Hải Lê)

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Hải (Dr. Hải Lê) là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Hiện tại, bác sĩ đang là Tổng giám đốc của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê. Trước khi thành lập thẩm mỹ viện riêng, bác sĩ từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Học viện Quân y (Bệnh viện 103), Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba,..

Trong quá trình làm việc, bác sĩ tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu, đồng thời nhận thấy được những hạn chế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của nước nhà. Vì vậy, bác sĩ đã quyết định tu nghiệp ở những đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ tại Singapore, Thái Lan và Hàn Quốc. Khi đã có đủ chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ quyết định thành lập thẩm mỹ viện riêng với đầu tư “khủng” cho máy móc và thiết bị.

bác sĩ thẩm mỹ hà nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Hải là người có kinh nghiệm, năng lực nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hiểu rằng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ phát triển và thay đổi thường xuyên, bác sĩ yêu cầu chính bản thân mình và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nâng cao năng lực mỗi ngày. Bên cạnh đó, bác sĩ còn nhạy bén trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp để làm mới các dịch vụ, qua đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng nhất mỗi lần ghé thăm.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Viết Hải được đánh giá cao về tay nghề và chuyên môn, đặc biệt là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau:

 • Nâng mũi bọc sụn
 • Thu gọn cánh mũi
 • Phẫu thuật sửa mũi gồ
 • Sửa mí lỗi, cắt mí, nhấn mí
 • Tạo hình má lúm đồng tiền
 • Phẫu thuật tạo hình môi trái tim chuẩn Hàn Quốc
 • Nâng cung chân mày
 • Độn cằm V-line

Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê hiện đang là nơi bác sĩ Lê Viết Hải công tác và làm việc. Tuy nhiên, bác sĩ chủ yếu tham gia vào các ca phẫu thuật khó. Nếu mong muốn được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn phẫu thuật, bạn nên trao đổi trước với nhân viên tư vấn.

 • Địa chỉ: Số 314 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Bác sĩ Hoàng Tuấn – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội

Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) được không ít khách hàng biết đến với đôi bàn tay tài hoa, giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ. Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều trị da thẩm mỹ công nghệ cao và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ông từng theo học tại Học viện Quân Y chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, sau đó hoàn tất chương trình bác sĩ nội trú và tu nghiệp ở một số trường đại học uy tín ở Mỹ, Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn. Sau thời gian học hỏi và làm việc tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia Việt Nam, ông quyết định thành lập Viện thẩm mỹ Dr. Hoàng Tuấn nhằm đáp ứng được nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cao.

nâng mũi bác sĩ hoàng tuấn có đẹp không
Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Rất ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có cả kinh nghiệm về trị liệu da và phẫu thuật tạo hình như Bác sĩ Hoàng Tuấn. Do đó, không ít người lựa chọn bác sĩ khi có nhu cầu cải thiện và tân trang nhan sắc. Hiểu được vai trò của ngoại hình đối với cuộc sống, bác sĩ và các cộng sự của mình còn tổ chức các chương trình mổ từ thiện nhằm giúp những người kém may mắn sở hữu ngoại hình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Hoàng Tuấn có thế mạnh về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau:

 • Nâng mông
 • Bơm mỡ tự thân
 • Hút tuyến mồ hôi
 • Thẩm mỹ vùng kín
 • Thẩm mỹ mũi
 • Tạo hình thành bụng
 • Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Hà Nội: Ngõ 487 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm luôn nằm trong danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, uy tín ở Hà Nội. Vào năm 1997, bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Tai mũi họng nhưng sau đó quyết định theo học về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Vào thời điểm đó, lĩnh vực thẩm mỹ ở nước nhà còn nhiều hạn chế nên bác sĩ quyết định tu nghiệp ở nước ngoài để trau dồi năng lực và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Hiện tại, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đang là Giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas. Khi thành lập bệnh viện thẩm mỹ riêng, bác sĩ đẩy mạnh hợp tác quốc tế để trau dồi năng lực của bản thân và đào tạo cho đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của bệnh viện. Bên cạnh đó, ông cũng là người nhạy bén trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội, Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp

Mặc dù được đánh giá một trong những chuyên gia có năng lực cao hàng đầu ở Việt Nam nhưng bác sĩ Phạm Xuân Khiêm vẫn không ngừng học hỏi. Mong muốn của ông là trau dồi bản thân và truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho các bác sĩ thế hệ sau. Chính vì vậy, bên cạnh công tác thăm khám và thẩm mỹ, ông còn nhận lời mời thỉnh giảng cho các trường đại học trong khu vực.

Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Xuân Khiêm đặc biệt có kinh nghiệm về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau:

 • Thẩm mỹ mắt 3D
 • Nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân
 • Thẩm mỹ mặt V-Line
 • Hút mỡ công nghệ 3D
 • Nâng mông

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hà Nội: Tầng 15 toà nhà Viet Tower, Số 1 phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Nên trao đổi với nhân viên tư vấn để được sắp xếp gặp bác sĩ Phạm Xuân Khiêm

5. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng. Bác sĩ từng theo học tại Đại học Y khoa ở Liên Xô, sau đó tiếp tục học về Vi phẫu, phẫu thuật sọ mặt ở Hoa Kỳ và hoàn tất chương trình cao học tại các trường đại học ở Đài Loan. Khi có đủ năng lực, bác sĩ về nước để phục vụ cho cộng đồng và hoàn tất chương trình tiến sĩ.

Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu nhờ có thời gian dài làm việc ở các bệnh viện lớn trong khu vực như Bệnh viện 108, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Viện nghiên cứu khoa học – Dược lâm sàng 108,… Bên cạnh đó, ông còn say mê nghiên cứu và những nghiên cứu của ông đóng góp không nhỏ vào quá trình phát triển của y học nước nhà.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là người tâm huyết với nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là người có tâm với nghề. Ông mong muốn mang đến ngoại hình đẹp hơn cho những người không may mắn có các khiếm khuyết. Tuy nhiên, với những khách hàng có sẵn gương mặt khả ái và không nhất thiết phải chỉnh sửa, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để khách hàng suy nghĩ kỹ lưỡng. Bởi hơn ai hết, ông là người hiểu rằng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những hạn chế và đôi khi để lại di chứng không thể khắc phục.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Tài Sơn đang làm việc tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình – Bệnh viện 108 là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi. Nếu có nhu cầu được bác sĩ Nguyễn Tài Sơn khám và trực tiếp thẩm mỹ, bạn đọc có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Trước đây, bác sĩ tốt nghiệp khoa Phẫu thuật nội soi tổng quát – Đại học Y Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, bác sĩ đã có thời gian làm việc ở những cơ sở uy tín như Bệnh viện Bảo Sơn, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Tràng An,… Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đông Đô và Thẩm mỹ DrD. Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ còn được nhiều khách hàng yêu quý bởi thái độ tận tâm và luôn nhiệt huyết với nghề.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền có kinh nghiệm nâng mũi, nâng ngực sa trễ, hút mỡ và độn mông

Bác sĩ còn là thành viên của những tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ và liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ở Hàn, Mỹ để nâng cao năng lực. Chính vì vậy, bác sĩ có cơ hội tiếp cận sớm với các phương pháp thẩm mỹ mới nhất.

Bác sĩ Lê Hữu Điền có thế mạnh về các phương pháp thẩm mỹ sau:

 • Hút mỡ
 • Độn mông
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng ngực sa trễ
 • Nâng ngực nội soi
 • Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Đông Đô: Số 5 Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thẩm mỹ DrD: Số 6 Đường Ngô Thì Nhậm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

7. Bác sĩ Dương Văn Tươi – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

Bác sĩ Dương Văn Tươi được đánh giá cao về tay nghề thẩm mỹ mũi và ngực. Với bàn tay vàng và gu thẩm mỹ hợp xu hướng, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tân trang nhan sắc. Xuất thân là một bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ Dương Văn Tươi vững vàng về các nguyên tắc phẫu thuật và có kỹ năng xử lý các biến chứng có thể phát sinh khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Để có đủ năng lực phục vụ cho khách hàng, bác sĩ đã quyết định tu nghiệp ở nước ngoài trong một thời gian dài. Với khát khao cống hiến, bác sĩ quay trở về nước thay vì ở lại nước ngoài theo lời mời của các trường đại học và trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đây cũng là cơ duyên để ông có động lực thành lập thương hiệu làm đẹp riêng “Thẩm mỹ Saigon Young”.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ Dương Văn Tươi là người tận tâm, nhiệt huyết và khao khát phát triển lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của nước nhà

Bác sĩ Dương Văn Tươi được biết đến là người tận tâm, nhiệt huyết. Ông thường xuyên từ chối thẩm mỹ cho khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe thay vì bất chấp vì lợi nhuận. Các khách hàng này sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về rủi ro và nguy cơ có thể xảy ra để tránh trường hợp khách hàng thẩm mỹ ở những cơ sở kém chất lượng. Chính cái tâm làm nghề đã giúp bác sĩ Dương Văn Tươi gây ấn tượng với khách hàng và trở thành một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực.

 • Thẩm mỹ Saigon Young: Số 139A Đường Nguyễn Thái Ngọc, Quận Ba Đình, Hà Nội

8. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, ông đang là giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Dr. Hoàng Hà. Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ được nhiều người gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ là người cực kỳ xem trọng tài năng và cái tâm với nghề. Đây cũng là yếu tố giúp ông chiếm được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà là người tiên phong trong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào các dịch vụ làm đẹp. Ông cũng là một trong những bác sĩ đầu tiên thực hiện các phương pháp làm đẹp như cấy mỡ tự thân, độn thái dương,… Các phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà điều chỉnh phù hợp để hài hòa nhất với vẻ đẹp của người Việt nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn, lâu dài.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà là cái tên quen thuộc với những người yêu thích làm đẹp và có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ

Hơn ai hết, bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà hiểu được rằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mang lại hiệu quả lâu dài nếu khách hàng biết cách chăm sóc. Chính vì vậy, khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng về cách chăm sóc và vai trò của việc tái khám định kỳ. Hiện tại, bác sĩ đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm tối ưu hiệu quả trong các dịch vụ và cập nhật nhanh chóng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

Bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà có kinh nghiệm về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như:

 • Nâng mũi
 • Chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng, mũi bị lệch vẹo do chấn thương, tai nạn
 • Trẻ hóa da bằng công nghệ căng chỉ Babie Lift của Hàn Quốc
 • Cấy mỡ tự thân cho vùng mặt

Thông tin liên hệ:

 • Thẩm mỹ viện Dr. Hoàng Hà: Số C9 Ngõ 153 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

9. Bác sĩ thẩm mỹ Lê Thanh Nhã

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Thanh Nhã hiện đang là Phó giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên tuổi của ông được biết đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đặc biệt ông có kinh nghiệm trong việc xử lý mũi hỏng, lệch do tai nạn hoặc do làm đẹp ở những cơ sở kém chất lượng.

Bác sĩ Lê Thanh Nhã từng theo học tại Đại học Y Dược Cần Thơ, sau đó tiếp tục học tại Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Sau thời gian học tập, ông đã có cơ hội làm việc ở những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất và tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ thẩm mỹ Lê Thanh Nhã – Chuyên gia có năng lực và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Thanh Nhã còn tham gia các chương trình đào tạo hằng năm để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới và nhạy bén ứng dụng công nghệ cao vào các dịch vụ làm đẹp. Hiện tại, ông có thể xử lý những trường hợp khó và mang đến cho khách hàng khuôn mặt, vóc dáng như đúng mong muốn.

 • Địa chỉ: Số 190 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

10. Bác sĩ Tống Thanh Hải – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Tống Thanh Hải được xem là người có đôi bàn tay “ma thuật” có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như vóc dáng. Hiện tại, ông đang công tác tại Trung tâm Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ của Viện Bỏng Quốc gia và bác sĩ chính của Thẩm mỹ Như Hoa (thẩm mỹ Dr. Tống Hải).

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ hiểu rõ ngoại hình ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống. Và cũng chính vì vậy, ông khát khao mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Ngoài những kiến thức sẵn có, bác sĩ không ngừng nỗ lực học tập và nghiên cứu để trau dồi khả năng của bản thân.

Hiện nay, bác sĩ Tống Thanh Hải hợp tác với một số đơn vị uy tín ở nước ngoài để mang đến các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao cho phụ nữ Việt. Là người cầu toàn và nghiêm khắc với bản thân, bác sĩ luôn nỗ lực học tập, cải thiện bản thân để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ Tống Thanh Hải đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đặc biệt “mát tay” khi nâng mũi, nâng ngực, độn cằm

Bác sĩ Tống Thanh Hải có thế mạnh về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau:

 • Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc
 • Nâng ngực
 • Độn cằm V-line
 • Thẩm mỹ nha khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả như mong muốn và hạn chế tối đa rủi ro, tác dụng phụ phát sinh trong quá trình làm đẹp. Hy vọng qua những chia sẻ trên, độc giả đã chọn được cho mình bác sĩ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *